logo
(0)
Tin mới nhất
nguon-goc-cupcake
Nếu là một người yêu bánh, chắc hẳn rằng bạn đã không dưới một lần “đổ...
phan-biet-muffins-va-cupcakes
Bạn đã bao giờ bị nhầm lẫn giữa 2 loại bánh này chưa? Còn mình thì đã...
crape-sau-rieng
Là một trong những món quà đặc biệt mà thiên nhiên ban tặng cho các quốc...

Giới sành ăn Việt “mê mẩn” bào ngư Hàn Quốc

Bào ngư, vi cá... những sản vật xưa chỉ có trong yến tiệc dành cho vua chúa thưởng ngự, thì nay đã bước chân vào những nhà hàng cao cấp, phục vụ khách sành ăn. Theo thông tin từ đơn vị nhập khẩu chính thức bào ngư tươi sống - món hải sản nổi tiếng “khó tính” này, chỉ trong thời gian ngắn, đã tiêu thụ được hơn 2 tấn tại thị trường Việt Nam.
bao-ngu-han-quoc
Gọi bào ngư là món hải sản cực kỳ “khó tính” không sai, khi khả năng sống của chúng trong môi trường mới đòi hỏi nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chính vì vậy, công ty Hải Sản Hoàng Gia với 16 năm kinh nghiệm nhập khẩu thành công nhiều sản phẩm hải sản tươi sống từ các quốc gia, đã trở thành đối tác của Hiệp hội xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc, đáp ứng đủ tiêu chuẩn khắt khe và trở thành đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công bào ngư tươi cao cấp từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Các nguồn bào ngư được cung ứng tại thị trường Việt thời gian qua chủ yếu là bào ngư Việt Nam, Hàn Quốc và Úc. Bào ngư Việt nhỏ hơn, khoảng 25 con mới đạt trọng lượng 1 kg trong khi bào ngư Hàn Quốc chỉ 10-12 con đã đạt trọng lượng tương tự.

Ngoài ra, bào ngư Việt “mất điểm” ngay trên sân nhà vì thịt dai, khả năng tồn tại khi trữ tại hồ nuôi kém hơn nhiều so với bào ngư Hàn Quốc, gây khó khăn cho nhà hàng kinh doanh hải sản tươi sống.

Trong khi đó, bào ngư Hàn Quốc sống khoảng một tuần trong điều kiện hồ trữ đủ tiêu chuẩn và không hề giảm chất lượng so với môi trường sống của chúng. Bào ngư Úc có độ lớn và chất lượng ngang bào ngư Hàn Quốc nhưng chỉ có sản phẩm đông lạnh trên thị trường với giá tăng cao khoảng 4 lần, đã khiến cho bào ngư tại vùng biển Wando (Hàn Quốc) chiếm lợi thế cạnh tranh tuyệt đối.

Không ngạc nhiên khi thực khách đều có chung cảm nhận, món sashimi chế biến từ bào ngư Hàn Quốc “chất lượng hảo hạng, thịt thơm dày, bổ dưỡng và đặc biệt ngon vì tươi sống đến tận khi thưởng thức trên bàn ăn”. Với những điểm đặc biệt kể trên, bào ngư Hàn Quốc đang là món được ưa chuộng tại các nhà hàng hải sản.

Chọn lựa nhà cung cấp uy tín để có sản phẩm chất lượng

Là nhà cung cấp quen thuộc của hơn 500 nhà hàng Việt và các khách sạn 5 sao, công ty TNHH Thương mại Quốc tế Hải sản Hoàng Gia đã tạo nên tên tuổi của mình với nhưng sản phẩm nhập khẩu nổi bật như Tôm hùm Canada, King Crab từ Nga…

Sự kiện ký kết hợp tác giữa công ty Hải Sản Hoàng Gia với Hiệp hội xuất khẩu Thủy sản Hàn Quốc ngày 23/08/2018 vừa qua mang đến cho thực khách Việt cơ hội sử dụng sản phẩm bào ngư chất lượng, đẳng cấp.


Ông Trần Văn Trường - Giám đốc công ty hải sản Hoàng Gia trong chuyến khảo sát bào ngư tại tỉnh Wando – Thủ phủ bào ngư Hàn Quốc

“Ẩm thực Việt Nam từ bao lâu nay đã có tên trên bản đồ ẩm thực châu Á, nên chúng tôi ưu tiên nhập khẩu những mặt hàng hải sản tươi ngon nhất với dưỡng chất nguyên vẹn để phục vụ khách hàng, đặc biệt là khách hàng Việt.” Ông Trần Văn Trường - Giám đốc công ty Hải Sản Hoàng Gia chia sẻ

Đã có nhiều kinh nghiệm trên thị trường thủy hải sản, mong muốn của công ty Hoàng Gia là đem về nhiều sản vật tinh túy từ các nước khác trên thế giới. Tuân thủ những quy định khắt khe về chất lượng và hệ thống bảo quản, những sản phẩm này đều được gắn liền với tiêu chí ngon, sạch, bổ dưỡng và an toàn. Nền ẩm thực Việt vốn phong phú và đặc sắc, vì vậy, nguồn nguyên liệu uy tín sẽ càng tăng thêm nét đặc biệt vốn có này.

Ngày đăng: 29/08/2018 09:08:06
TIN ẨM THỰC
Copyright © Mẫu Cửa hàng Bánh Cupcake
Hotline